Thiết kế căn hộ chung cư Samsora Premier

Thời điểm vàng để sở hữu căn hộ Samsora Premier

Với sự kiện thăm quan căn hộ thực tế vừa qua, dự án Samsora Premier đã khiến rất nhiều bất ngờ với dự án, các căn hộ liên tục đặt cọc. Với những khách hàng đang muốn chuyển đến sống tại nhà mới trong năm nay, sống gần nơi làm việc, có những tiện ích thuận lợi cho cuộc sống, nâng tầm chất lượng cuộc sống cho cả gia đình, thì đây chính là thời điểm vàng để sở hữu một căn hộ đẹp tại Samsora.

Dự án đảo Phượng Hoàng Đồng Nai có tổng diện tích rộng 286ha – Phoenix South cung cấp các sản phẩm có thiết kế phong cách châu Âu hiện đại, sử dụng tới 30% là kính đem lại khả năng đón nắng, gió tự nhiên, vượng tài lộc vào nhà.

Thời điểm bàn giao Samsora Premier 105 cận kề

Hiện nay, Samsora Premier sẽ được bàn giao vào quý 3/2019. Theo tiến độ hiện tại mà dự án đang có, các căn hộ đang tiến hành hoàn thiện bên trong. Một số tầng đã có những căn hộ thực tế để cho khách hàng tới tham quan, đây chính là lợi thế giúp khách khách hàng có thể thấy được  thực tế căn hộ của mình trong tương lai. Chính vì điều này, dự án đã thu hút được rất nhiều khách hàng quan tâm, đặc biệt những khách hàng trẻ, có thu nhập trung bình, muốn sở hữu một căn hộ cho gia đình, thì đây chính là lựa chọn tốt nhất.

Vị trí tọa lạc của Samsora Premier

Vị trí tọa lạc của Samsora Premier

Sở hữu căn hộ Samsora Premier 105 tại thời điểm này, khách hàng sẽ yên tâm về việc tiến độ dự án, được về ở luôn trong năm với đầy đủ các tiện ích tại tầng trung tâm thương mại, 10 thang máy hoạt động riêng biệt dành cho cư dân và được quản lý bởi Savills. Tiến độ thanh toán nhà cũng không quá gấp, chủ đầu tư vẫn ưu đãi hỗ trợ lãi suất 0% trong 6 tháng cho các khách hàng vay vốn ngân hàng, đồng thời có thêm các chiết khấu ưu đãi khác.

Khi các dự án nhà ở khác cùng dòng đang được mở bán, vẫn chưa chắc chắn về ngày bàn giao nhà, chưa có căn hộ thực thế để khách hàng tới xem, thì Samsora Premier đã làm được điều này, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình và có thể tới tận nơi để xem thiết kế bên trong căn hộ, nội thất và nguyên vật liệu mà chủ đầu tư sẽ bàn giao.

Tâm lý chung của rất nhiều khách hàng chính là muốn mua nhà về ở ngay, muốn đến xem tận mắt căn hộ và kiểm soát được về chất lượng công trình, tránh tình trạng mua phải những căn hộ không đảm bảo chất lượng xây  dựng, nguyên vật liệu trong căn hộ bị hoán đổi như nhiều dự  án khác. Chính vì vậy, thời điểm này chủ đầu tư Samsora Premier cho ra mắt căn hộ thực tế, khi quý III năm nay bàn giao căn hộ là bước đi khôn ngoan, vừa đảm bảo cho quý khách hàng những lựa chọn chắc chắn nhất, đồng thời khiến khách hàng dồn sự chú ý về dự án của mình, đặc biệt với những khách hàng đang phân vân, băn khoăn giữa nhiều dự án khác nhau.

Vị trí vàng và tiềm năng tăng giá mạnh của Samsora Premier

Rõ ràng, khi so sánh và tham khảo một loạt các dự án cùng dòng đang được mở bán tại Hà Đông, quý khách hàng sẽ thấy rằng, vị trí mà Samsora Premier 105 đang sở hữu vô cùng trung tâm và đắc địa, tiềm năng tăng giá ổn định ở mức cao hơn rất nhiều dự án khác, song chủ đầu tư lại mở bán với mức giá thấp hơn hẳn so với nhiều dự án khác. Là dự án đầu tiên của chủ đầu tư Samland khi ra Bắc tiến, hơn cả lợi nhuận, chủ đầu tư này mong muốn mang đến một dự án chất lượng, là lựa chọn xứng đáng của quý khách hàng trên thị trường. Chính vì vậy, việc mở bán với mức giá từ 22tr/m2 tại đây là điều dễ hiểu.

Tiện ích đầy đủ của Samsora Premier

Tiện ích đầy đủ của Samsora Premier

Vị trí trung tâm quận Hà Đông mà dự án sở hữu nằm ngay giữa khu vực dân cư lâu năm, gần rất nhiều các tuyến đường huyết mạch của khu vực, các khu đô thị lớn với hệ thống tiện ích hiện đại, hệ thống tiện ích cộng đồng được đầu tư mạnh về cơ sở vật chất, mang đến những lựa chọn đa dạng, nâng tầm giá trị sống cho cư dân.

Chính vì điều này, tiềm năng tăng giá mà Samsora Premier đang sở hữu tốt hơn hẳn so với các dự án cùng dòng trong khu vực, khách hàng có thể an tâm về chất lượng công trình và sản phẩm. Qúy khách hàng có nhu cầu tham quan căn hộ thực tế, liên hệ ngay với chúng tôi để được đáp ứng, và tư vấn chuyên sâu , lựa chọn căn đẹp, bảng giá gốc từ chủ đầu tư.