Giá Samsora Premier hấp dẫn

Căn hộ tầm trung sáng giá Samsora Premier

Khu vực Hà Đông đang có tốc độ phát triển kinh tế vô cùng tốt, điều này có được là nhờ các chính sách mở rộng, phát triển thành phố Hà Nội về phía Tây thủ đô. Chính vì vậy, dân cư có nhu cầu sở hữu nhà ở tại các khu vực lân cận và khu vực trung tâm mới vô cùng lớn. Hà Đông chính là khu vực điển hình cho tốc độ phát triển dân cư trong những năm gần đây. Những dự án nhà ở tầm trung được chú ý và quan tâm hơn hơn rất nhiều, đặc biệt là những dự án sáng giá như Samsora Premier, vừa có mức giá bán vừa phải, đồng thời thiết kế và vị trí có thể cạnh tranh được với các dự án được quảng bá cao cấp hiện nay.

Thiết kế Samsora Premier tối ưu không gian

Một trong những thiết kế phổ biến đang được các nước phát triển trên thế giới, các kiến trúc sư ứng dụng nhiều trong các không gian nhà ở cao tầng, chính là thiết kế linh hoạt, tối ưu được không gian sử dụng, song vẫn đảm bảo ánh sáng và gió vào căn hộ nhiều nhất. Những thiết kế này đã được ứng dụng vào căn hộ Samsora Premier. Chính vì vậy, gia chủ sẽ có thêm những diện tích sử dụng cho ngôi nhà mình với thiết kế đảm bảo. Bên cạnh đó, những không gian phụ sẽ được thiết kế phù hợp để tiện lợi cho người sử dụng.

Tiện ích thăng hoa hạnh phúc cùng Samsora Premier

Tiện ích thăng hoa hạnh phúc cùng Samsora Premier

Các không gian như Logia, ban công trước kia vốn bị xem là những không gian “có thì thiếu mà không có thì thừa” cho ngôi nhà. Thậm chí, nhiều dự án đã bỏ đi phần ban công để có thể tối ưu được diện tích sử dụng cho chủ sở hữu. Tuy nhiên, với cuộc sống hiện đại, đây lại là những không gian cần thiết, vừa giúp gia chủ sắp xếp được ngôi nhà thoải mái theo ý thích, đồng thời là nơi để tận hưởng cuộc sống của mình, thư giãn vào mỗi buổi sáng sớm hoặc sau những ngày làm việc vất vả. Chính vì vậy, căn hộ Samsora Premier đã có những thiết kế phù hợp nhất để vừa đảm bảo không gian sử dụng linh hoạt, tối đa cho khách hàng, nhưng vẫn không làm mất đi giá trị mà logia hay ban công đang sở hữu.

Samsora Premier tích hợp những thiết kế tuyệt vời nhất trong ngôi nhà. Đảm bảo cho gia chủ việc sử dụng tối đa diện tích căn hộ, song không hề làm ảnh hưởng tới phong thủy. Những phòng chính như phòng ngủ đều được thiết kế vuông vắn, chú ý tới thiết kế các cửa nhà về sinh, cửa phòng ngủ, cửa chính để đảm bảo cuộc sống luôn được an gia, hạnh phúc cho khách hàng.

Vị trí mặt đường lớn của Samsora Premier

Dự án nằm ngay trên mặt đường Chu Văn An, cách bưu điện Hà Đông 150m, đây chính là vị trí đắc địa, có thể mang tới những kết nối linh hoạt, nhanh nhất tới các tuyến đường huyết mạch của Hà Đông như Tố Hữu, Vạn Phúc, Nguyễn Xiển, Quang Trung. Bên cạnh đó, dự án còn nằm gần sông Nhuệ, trong tương lai, khi dự án cải tạo sông Nhuệ chính thức đi vào thực hiện, đây chắc chắn sẽ là một khung cảnh đẹp để cư dân có thể  ngắm nhìn từ căn hộ của mình.

Giá Samsora Premier hấp dẫn

Giá Samsora Premier hấp dẫn

Với những khách hàng đang làm việc tại Hà Đông, các tuyến đường lớn phía Tây thủ đô như Phạm Hùng, Khuất Duy Tiến, Trần Duy Hưng hay các khu vực lân cận, chắc chắn vị trí Samsora Premier đang sở hữu sẽ mang tới thuận lợi lớn, giảm bớt thời gian di chuyển hằng ngày, tránh được những cung đường thường xuyên xảy ra tình trạng ùn tắc. Thời gian tiết kiệm được, khách hàng có thể thoải mái dành cho bản thân và chăm sóc gia đình.

Bên cạnh đó, xung quanh dự án Samsora Premier là các trường học công lập và dân lập, quốc tế từ mầm non đến cấp 3, vô cùng thuận lợi để con em có thể tới trường mà không tốn thời gian đưa đón của bố mẹ, giảm áp lực cho cả gia đình.

Qúy khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi thông qua fanpage của dự án: https://www.facebook.com/samsorapremier.ancu/