Thiết kế Samsora Premier 105 tối ưu diện tích

3 lý do khách hàng nên an cư tại Samsora Premier 105

Samsora Premier 105 là dự án bất động sản nhà ở  gây được chú ý lớn với khách hàng trong phân khúc tầm trung. Với những điều kiện mà dự án đang có, chắc chắn đây sẽ là lựa chọn nhà ở vô cùng phù hợp với những khách hàng đang làm việc xung quanh khu vực Hà Đông, có nhu cầu mua nhà để ở trong khu vực này. Với tiến độ của dự án hiện nay, quý khách hàng sẽ thỏa mãn với những môi trường sống mà dự án đang sở hữu. Dưới đây sẽ là những điều kiện nổi trội của dự án mà nhiều khách hàng quyết định lựa chọn an cư ngay tại dự án.

Lý do nên chọn Samsora Premier 105: Về ở ngay trong năm 2019

Hiện nay, Samsora Premier đã có căn hộ thực tế ngay tại dự án, có thể sử dụng thang máy để di chuyển lên tầng tham quan căn hộ thực tế. Điều này cho thấy tín hiệu vô cùng khả quan về tiến độ của dự án. Với những khách hàng đang muốn tìm kiếm những dự án nhà ở có thể chuyển về ở sớm nhất trong năm thì đây chính là lựa chọn hợp lý, giúp khách hàng vừa an tâm về tiến độ, đồng thời có thể dọn về ở nhà mới ngay mà không phải chờ đợi quá lâu.

Sắp bàn giao căn hộ Samsora Premier trong năm

Sắp bàn giao căn hộ Samsora Premier trong năm

Vì sao nên lựa chọn những dự án sắp được bàn giao để hữu? Nhiều khách hàng cho rằng, với các dự án sắp được bàn giao, mức giá mở bán sẽ nâng lên so với những đợt đầu tiên. Đây là điều hoàn toàn đúng với những dự án sở hữu vị trí đắc địa và điều kiện tốt như Samsora Premier Hà Đông. Vị trí đất nền xung quanh khu vực dự án đã có sự tăng mạnh, các dự án mở bán cùng dòng trong khu vực cũng có mức giá bán cao hơn rất nhiều. Chính vì vậy, mức tăng giá nhẹ mà dự án đang có hiện nay là điều dễ hiểu, càng khẳng định cho khách hàng thấy được tiềm năng tăng giá mà vị trí dự án đang sở hữu.

Bên cạnh đó, các dự án sắp được bàn giao an toàn hơn rất nhiều cho khách hàng, bởi có thể đến tận công trình để kiểm tra tình trạng tiến độ, chất lượng của căn hộ trước khi được bàn giao chính thức, khả năng chậm tiến độ của chủ đầu tư sẽ thấp hơn rất nhiều so với các dự án đang bàn giao và việc chuyển nhượng cũng tốt hơn rất nhiều với lượng khách hàng quan tâm lớn. Đây chính là lý do nhiều khách hàng thường có tâm lý lựa chọn những sản phẩm sắp được bàn giao như Samsora Premier, rõ ràng chắc tay hơn rất nhiều so với những dự án vừa mở bán, chưa có tiến độ xây dựng quá nhiều.

Vị trí Samsora Premier trung tâm nhất Hà Đông

Dự án tọa lạc ngay số 105 Chu Văn An, Hà Đông, nằm gần các tuyến đường huyết mạch của khu vực như Vạn Phúc, Quang Trung, Nguyễn Trãi, Tố Hữu – Lê Văn Lương. Vì thế, khả năng kết nối giao thông của dự án đến các tuyến đường trong khu vực, đến những quận/huyện lân cận cũng kinh hoạt hơn rất nhiều.

Hà Đông là một khu vực đang được nâng cấp mạnh về cơ sở hạ tầng, với rất nhiều tuyến đường kết nối đến trung tâm thành phố đang được triển khai, sắp đi vào hoạt động trong năm. Chính vì vậy, vị trí trung tâm mà dự án Samsora Premier Hà Đông đang sở hữu giúp cư dân tương lại kết nối thuận tiện hơn rất nhiều, tiết kiệm thời gian trong việc di chuyển đến nơi làm việc, trong việc đưa đón con cái đi học mỗi ngày, có thời gian chăm sóc bản thân và chăm sóc cho gia đình nhỏ.

Liên kết vùng từ vị trí Samsora Premier

Liên kết vùng từ vị trí Samsora Premier

Chưa hết, vị trí của dự án Samsora Premier 105 còn tạo nên những kết nối nhanh đến những tiện ích cộng đồng trong khu vực, từ các bệnh viện lớn của Hà Nội và Hà Đông, đến các trường học công lập, dân lập, các trường học quốc tế liên cấp và các khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại lớn như: Bệnh viện 103, viện bỏng, bệnh viện Nhi Hà Đông, bệnh viện đa khoa Hà Đông, trường tiểu học Nguyễn Trãi, THPT Lê Qúy Đôn, trường quốc tế Nhật Bản, trường quốc tế Vinschool, trung tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông (đang được xây dựng), vườn hoa Hà Đông…

Thiết kế căn hộ tối ưu

Với thiết kế hình chữ X đặc biệt, các căn hộ được tối ưu về không gian chung. Thông thường, các thiết kế chung cư truyền thống, các tòa căn hộ được xây dựng mặt sau của dự án hoặc nằm tại những hướng bất lợi sẽ bị hạn chế về ánh sáng và gió, vì thế các căn hộ dễ bị ẩm thấp vào mùa mưa, ban công cũng rất khó trồng cây vào mùa đông. Thậm chí vào mùa hè vẫn phải sử dụng tối đa điện năng trong nhà và được hưởng rất ít gió mát. Nhưng với thiết hình chữ X, các căn hộ đều được tối ưu về ánh sáng mặt trời và gió, tạo nên sự khác biệt vô cùng lớn trong việc tận hưởng cuộc sống an cư.

Bên trong căn hộ Samsora Premier 105 cũng được thiết kế kế chú ý đến phong thủy, phòng ngủ luôn có thiết kế vuông vắn, tránh những chi tiết cấm kỵ tại nơi đặt giường của gia chủ. Có thể thấy rằng, chủ đầu tư vô cùng tâm huyết khi mang đến những yếu tố khác biệt cho dự án đầu tay tại đất Bắc.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để nhận ngay bảng hàng gốc từ chủ đầu tư, đến tham quan căn hộ thực tế ngay hôm nay. Thông tin mới nhất về dự án, mời quý khách cập nhập chi tiết tại:

Facebook dự án: Samsora Premier Hà Đông

Google Maps: Samsora Premier 105