• Toàn cảnh Samsora Premier 105

THIẾT KẾ & MẶT BẰNG SAMSORA PREMIER

golde-clipart-divider-4

Samsora Premier 105 đem lại không gian sống được tối ưu và nét thiết kế độc đáo, thuận tiện nhờ thiết kế hình dạng chữ X đặc trưng với 50% số lượng căn hộ là căn góc rộng thoáng, đón trọn ánh sáng tự nhiên và gió trời. Một khung trời thoáng đạt và lộng gió như được mở ra trước mắt quý khách.

THIẾT KẾ SAMSORA PREMIER 105

Tối ưu không gian sống, đón trọn ánh sáng tự nhiên

SẢN PHẨM PHONG CÁCH NHẬT BẢN

“Sora” trong tiếng Nhật có nghĩa là bầu trời, mang ý nghĩa phản chiếu sự văn minh, tinh tế và phồn vinh của cuộc sống. Lấy cảm hứng từ hình ảnh quạt giấy của Nhật Bản, kết hợp với đường cong họa tiết của các hình ảnh hay thấy trong nghệ thuật của xứ sở hoa anh đào để tạo nên hình ảnh Samsora mềm mại, nhẹ nhàng, thuần túy và sang trọng.

CẤU TRÚC TÒA NHÀ ĐỘC ĐÁO

Thiết kếSamsora Premier linh hoạt với cấu trúc hình chữ X độc đáo với nhiều căn hộ khác nhau, mang lại nhiều sự lựa chọn cho quý khách với các căn 2 – 3 phòng ngủ. Nhờ cấu trúc thiết kế này, tất cả các căn hộ đều có tầm view rộng mở và không gian sống thoáng đạt.

NHÀ THẦU XÂY DỰNG KINH NGHIỆM

Công ty cổ phần Xây dựng Nền móng Long Giang là nhà thầu xây dựng chính của Samsora Premier. Đây là một trong những công ty hàng đầu  về lĩnh vực xử lý nền móng các công trình dân dụng, công nghiệp và giao thông với đội ngũ cán bộ Quản lý, Kỹ thuật và Công nhân được đào tạo chính quy, giàu kinh nghiệm, sở hữu những thiết bị thi công hiện đại được nhập khẩu từ các quốc gia tiên tiến như Nhật Bản, Italia, Singapore…

THIẾT KẾ TỪ ĐƠN VỊ UY TÍN

Các căn hộ được thiết kế bởi Công ty Cổ phần Tư vấn xây dựng tổng hợp CN Miền Bắc (NAGGECO) – đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế các sản phẩm tầm cỡ, tiêu biểu là Khách sạn Pull Man – Phú Quốc, Dragon Riverside City – TP Hồ Chí Minh.

DIỆN TÍCH CĂN HỘ ĐA DẠNG

Với 696 căn hộ chung cư diện tích từ 59 – 91m2, quý khách có nhiều sự lựa chọn đa dạng ở những mức giá khác nhau.

samsora premier 105 phối

MẶT BẰNG THIẾT KẾ SAMSORA PREMIER 105 CHU VĂN AN

golde-clipart-divider-4

Nhờ thiết kế độc đáo hình chữ X đặc trưng, 50% các căn hộ tại chung cư Samsora Premier 105 Chu Văn An Hà Đông đều là căn góc rộng thoáng. Một mặt sàn có 24 căn hộ 2-3PN, với diện tích từ 59-92m2. 10 thang máy, 4 thang bộ.

logo Samsora Premier

Samsora Premier Hà Đông là tổ hợp chung cư, thương mại và văn phòng với:

✦ 3 tầng hầm: 16 575m2 diện tích sàn

✦  6 tầng trung tâm thương mại: 12 254m2

✦ 696 căn hộ từ 59 – 91m2

✦ Hơn 50% số căn tại đây là góc, đem thông thoáng. đem cả chân trời vô tận thu gọn dưới mái hiên nhà.

ĐĂNG KÝ NHẬN MẶT BẰNG
HOTLINE: 0966 85 56 85

MẶT BẰNG ĐIỂN HÌNH SAMSORA PREMIER 105 CHU VĂN AN

golde-clipart-divider-4

Mặt bằng và thiết kế 1