• Samsora Premier 105 Chu Văn An

CHỦ ĐẦU TƯ SAMSORA PREMIER HÀ ĐÔNG

Đứng sau dự án Samsora Premier 105 Chu Văn An chính là Công ty Cổ phần đầu tư Sài Gòn Hà Nội kết hợp với Tập đoàn Samland – một trong những chủ đầu tư bất động sản danh tiếng tại miền Nam. Với kinh nghiệm phong phú và uy tín của đơn vị phát triển cùng sự đầu tư tâm huyết của chủ đầu tư, Samsora Premier Hà Đông hứa hẹn sẽ là dự án chất lượng, là điểm đến an cư lý tưởng cho các cư dân tại phía Tây Hà Nội.

THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ

♦ Tên đầy đủ: Công ty Cổ phần Địa ốc Sacom (SAMLAND)

♦ Thời gian thành lập: Năm 2008 với 99,4% vốn từ Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Sacom(SAM HOLDINGS).

♦ Tổng số vốn điều lệ ban đầu: 200 tỷ đồng đến nay đã tăng lên 402 tỷ đồng.

♦ Tôn chỉ hoạt động

  • Uy tín: Chủ đầu tư luôn hướng đến việc kiến tạo niềm tin, đề cao uy tín, sự bền vững trong hợp tác cùng đối tác và khách hàng
  • Chuyên nghiệp: Luôn phát huy tinh thần tôn trọng, tận tâm trong hiệu quả, am hiểu thị trường, cũng như nắm vững chuyên môn, tuân thủ các nguyên tắc trong quy trình nghiệp vụ.
  • Sáng tạo: Mang đến sự khác biệt, nổ lực cải tiến tạo ra sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.
Phối cảnh Samsora Premier 105 Chu Văn An

“DỰNG XÂY BỞI CHỮ TÍN – PHÁT TRIỂN BỞI CHỮ TÂM”

Samland đang tập trung vào sự phát triển nguồn nhân lực, cố gắng nâng cao tiềm năng tài chính và ứng dụng công nghệ hiện đại nhằm mục đích cung ứng cho khách hàng những dự án và sản phẩm chất lượng nhất, góp phần nâng cao giá trị cuộc sống cho cư dân.

MỘT SỐ DỰ ÁN TIÊU BIỂU CỦA SAMLAND

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, chủ đầu tư Samland mang tới thị trường hàng loạt những dự án lớn, đặc biệt tại khu vực phía Nam, thu hút được sự quan tâm và chú ý của các khách hàng. Tiêu biểu kể đến như: Samland river view, Samland Giai Việt, Samland Airport, Samland River Side… với hơn 1000 căn hộ. Những dự án của chủ đầu tư này luôn được đánh giá cao về chất lượng, sự hoàn thiện từ thiết kế tới tiện ích, mang tới một cuộc sống trọn vẹn nhất cho các cư dân khu đô thị.

Samland Giai Việt

SAMLAND GIAI VIỆT

Samland Airport

SAMLAND AIRPORT

Samland Riverside

SAMLAND RIVERSIDE

Samland River View

SAMLAND RIVER VIEW

SAMSORA PREMIER 105 – CÚ BẮC TIẾN CỦA SAMLAND

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản tại thị trường phía Nam và đã tạo được vị thế vững chắc với hàng loạt những dự án chất lượng, Samland  tiếp tục tiến lớn với tham vọng chinh phục thị trường miền Bắc. Dự án Samsora Premier chính là sản phẩm chào sân đầu tiên của Samland trong quá trình “Bắc tiến”.

Nằm ngay trên mặt đường Chu Văn An với vị trí vô cùng đắc địa trong giao thông, kết nối thuận tiện về cả phía Đông Bắc và Tây Nam của thành phố, lại được bao vây bởi cụm cư dân hiện hữu lâu năm, dự án được hưởng lợi thế lớn từ vị trí với đầy đủ những tiện ích ngoại khu đa dạng. Samsora Premier 105 mang được lấy cảm hứng thiết kế từ phong cách kiến trúc và lối sống Nhật Bản, đây hứa hẹn sẽ là không gian sống tiện nghi, đẹp mắt và hiện đại nhất cho các cư dân.

Là sản phẩm mang nhiều tâm huyết từ chủ đầu tư uy tín và đã có nhiều thành công trên thị trường, Samsora Hà Đông được kỳ vọng sẽ “làm nên chuyện” và miền đất an lạc cho cư dân thành phố Hà Nội.

Samland River View