Không khí sôi động tại sự kiện Samsora Premier ngày 23/6

Ấn tượng với sự kiện tham quan căn hộ thực tế Samsora Premier

Ngày 23/6/2019 vừa qua, sự kiện tham quan căn hộ thực tế Samsora Premier 105 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của gần 100 khách hàng. Đây là lần đầu tiên chủ đầu tư tổ chức cho khách hàng tham quan căn hộ thực tế ngay tại dự án, với các căn hộ từ 2 – 3 phòng ngủ, đồng thời, diễn ra buổi lễ bốc thăm và trao giải thưởng dành cho những khách hàng tham dự và đặt cọc ngay tại sự kiện. Tổng giải thưởng lên tới 100 triệu đồng, với những phần quà hấp dẫn.

Novaworld Phan Thiết Bình Thuận được xây dựng với hơn 1000 tiện ích đẳng cấp, dự án hứa hẹn sẽ là nơi lý tưởng để du khách trải nghiệm những điều tuyệt với chỉ có tại Novaworld

Ấn tượng sự kiện tham quan căn hộ thực tế

Nhiều khách hàng đã không khỏi ngạc nhiên trước việc chứng kiến căn hộ mẫu thực tế tại dự án. Các căn hộ đều được thiết kế đúng nhu bản vẽ và mặt bằng chi tiết ngay ban đầu. Hiện nay, các căn hộ thực tế đã hoàn thiện cơ bản, lát nền gỗ để khách hàng thấy được rõ nhất thiết kế ngôi nhà trong tương lai của khách hàng.

Anh Nguyễn Duy Lới, một khách hàng đặt cọc ngay tại sự kiện cho biết: Chứng kiến tận mắt thiết kế căn hộ thực tế bên trong dự án, không còn là căn hộ mẫu như trước đây, tôi thấy rất hài lòng. Ban công thoáng gió, ánh sáng vào căn hộ nhiều, phòng ngủ thiết kế vuông vắn, lại phù hợp với tài chính của gia đình nên việc quyết định mua cũng rất nhanh chóng. Hơn nữa dự án cũng sắp được bàn giao, vì vậy gia đình tôi cũng ưu tiên hơn hẳn cho lựa chọn của mình.

Hình ảnh tham quan căn hộ thực tế dự án

Hình ảnh tham quan căn hộ thực tế dự án

Rất nhiều khách hàng trẻ mới lập gia đình cũng đến tham dự sự kiện, bày tỏ mong muốn tìm kiếm một căn hộ phù hợp tài chính của mình, đồng thời gần nơi làm việc. Ban đầu, chỉ là sự tham khảo, nhưng ngay khi được chuyên viên tư vấn dẫn đến tham quan căn hộ thực tế, đã không khỏi bất ngờ về thiết kế tốt hơn sự mong đợi.

Bên cạnh đó, khu vực cư dân cũng sẽ có riêng 10 thang máy, không chung với khu vực trung tâm thương mại, vì vậy vô cùng thuận tiện cho cư dân trong việc di chuyển. Hiện nay, để đến tham quan căn hộ thực tế của dự án, quý khách hàng đã có thể sử dụng thang máy để di chuyển, vì thế chúng tôi khuyến khích khách hàng đến tham quan trực tiếp tại dự án và nghe tư vấn chuyên sâu từ các chuyên viên. Để đăng ký tham quan căn hộ thực tế, căn hộ mẫu của Samsoram Premier 105, liên hệ ngay với chúng tôi để được đến tham quan ngay hôm nay.

Chuyên viên tư vấn khách hàng lựa chọn căn hộ Samsora Premier

Chuyên viên tư vấn khách hàng lựa chọn căn hộ Samsora Premier

Thành công của sự kiện dự án Samsoram Premier 105

Hơn 100 khách hàng tham dự là sự thành công lớn của dự kiện Samsora Premier ngày 23/6/2019. Bên cạnh đó, những giải thưởng có giá trị cũng đã tìm được chủ nhân như: Tủ lạnh Sharp trị giá 12 triệu đồng, quạt điều hòa Kangoroo trị giá 6 triệu đồng… đều được trao cho những khách hàng đặt cọc căn hộ. Bên cạnh đó, các giải thưởng bao lì xì Yên Nhật cũng được trao đến tận tay khách hàng và đổi tiền Việt cho khách hàng ngay tại sự kiện.

Với thiết kế mang tính hiện đại, các tiểu tiết trong căn hộ như cửa ra vào, cửa phòng ngủ, cửa nhà vệ sinh… đều chú ý đến tính phong thủy, vì thế rất được lòng khách hàng đến tham gia sự kiện. Bên cạnh những khách hàng mới muốn mua căn hộ Samsora Premier, còn có sự hiện diện của những khách hàng đã mua căn hộ tại dự án, cũng háo hức trước ngày được nhận bàn giao căn hộ. Chính vì vậy, sự kiện thành công hơn ngoài mong đợi và đón được lượng khách tham gia vô cùng lớn.

Dưới đây là một số hình ảnh tham dự sự kiện ngày 23/6/2019, mời quý khách hàng đón xem:

Tham quan căn hộ thực tế Samsora Premier

Tham quan căn hộ thực tế Samsora Premier

Ấn tượng với sự kiện tham quan căn hộ thực tế Samsora Premier 1

Khách hàng check in tại sự kiện ngày 23/6

Khách hàng check in tại sự kiện ngày 23/6

Hình ảnh trước giờ diễn ra sự kiện Samsoram Premier

Hình ảnh trước giờ diễn ra sự kiện

Giải thưởng lớn lần lượt có chủ nhân sở hữu

Giải nhất tại sự kiện Samsora Premier được trao tặng cho khách hàng may mắn

Giải nhất tại sự kiện Samsora Premier được trao tặng cho khách hàng may mắn

Tham quan căn hộ mẫu Samsora Premier

Tham quan căn hộ mẫu Samsora Premier 105

Không khí sôi động tại sự kiện Samsora Premier ngày 23/6

Không khí sôi động tại sự kiện Samsora Premier ngày 23/6