• Toàn cảnh tiện ích Samsora Premier 105

TIỆN ÍCH SAMSORA PREMIER

Samsora Premier 105 là một dự án mới của thành phố Hà Nội mang trong mình nhiều tiện ích nội khu và ngoại khu tiện lợi và đẳng cấp, kiến tạo một cuộc sống văn minh, an nhàn và hiện đại nhờ tận dụng được lợi thế nằm tại khu vực trung tâm kết nối nhiều khu đô thị – chung cư.

logo Samsora Premier

TIỆN ÍCH NỘI KHU

Được thiết kế với 6 sàn Trung tâm thương mại dịch vụ và văn phòng, chung cư Samsora Premier 105 Chu Văn An có đầy đủ các tiện ích cơ bản cho cư dân như: khu vực mua sắm, siêu thị…

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU

Lợi thế vị trí trong khu vực nhiều dự án BĐS đem lại cho Samsora Premier 105 nhiều tiện ích ngoại khu vượt trội cùng tiềm năng phát triển kinh tế – xã hội vô cùng lớn.

TIỆN ÍCH NỘI KHU SAMSORA PREMIER

golde-clipart-divider-4
y tế tại Samsora Premier

Samsora Premier Hà Đông sở hữu một loạt những phòng khám tư vấn và chăm sóc sức khỏe cho gia đình chất lượng quốc tế với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, luôn chăm sóc sức khỏe gia đình quý khách một cách tốt nhất, từ đó đảm bảo cho một cuộc sống luôn khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng cho cư dân nơi đây.

Skybar Samsora Premier tọa lạc trên tầng 7 của tòa nhà với tầm nhìn rộng mở ra không gian thoáng đạt bên ngoài, đem lại những phút giây thư giãn số một giữa tầng không lộng gió. Từ đây cư dân dự án có thể ngắm nhìn trọn vẹn khung cảnh tuyệt đẹp của phố phường bên sông Nhuệ.

Skybar Samsora Premier
Gym tại Samsora Premier

Hệ thống Gym & Spa tại Samsora Premier 105 Chu Văn An được xây dựng nên với những trang thiết bị tối tân nhất, cùng với đó là có sự hướng dẫn từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực.

Giáo dục là một lĩnh vực chủ đầu tư Samland chú trọng hàng đầu, và tại Samsora Premier, con em của quý khách được thừa hưởng hệ thống trường mầm non chất lượng hàng đầu với tiêu chuẩn quốc tế.

Trường quốc tế tiện ích tại Samsora Premier
Không gian xanh tại Samsora Premier

Nắm bắt được xu hướng sống xanh trong cộng đồng cư dân, chủ đầu tư xây dựng nên Samsora Premier 105 với tỉ lệ cây xanh cao và mật độ xây dựng thấp, vừa đảm bảo được sức khỏe, vừa mang lại cuộc sống trong lành cho cư dân.

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU SAMSORA PREMIER

golde-clipart-divider-4

Samsora Premier 105 là sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên, kiến trúc và những giá trị sống chuẩn mực, giúp cư dân cảm nhận sâu sắc ý nghĩa cuộc sống và tổ ấm hoàn hảo

Tiện ích Samsora Hà Đông 1

GIAO THÔNG TIỆN ÍCH

Samsora Premier 105 nằm trên con đường Chu Văn An, tiệm cận với hệ thống đường cao tốc trên cao Hà Đông – Cát Linh chuẩn bị được đưa vào hoạt động. Từ đây, khách hàng chắc chắn sẽ được thừa hưởng hệ thống giao thông công cộng thuận tiện, nhanh chóng và thời thượng, phù hợp với xu hướng sống “xanh” hiện nay.

Tiện ích Samsora Hà Đông 2

Y TẾ ĐẢM BẢO

Nằm ở khu vực đang trong đà phát triển của thành phố Hà Nội, cư dân của Samsora Premier 105 được hưởng loạt tiện ích chăm sóc sức khỏe vô cùng chất lượng và hiện đại từ những bệnh viện – trung tâm y tế cấp quận và trung ương như Bệnh viện Đa khoa Hà Đông, Bệnh viện quân y 103, Viện Bỏng Quốc gia…,

Tiện ích Samsora Premier 3

GIÁO DỤC TOÀN DIỆN

Ngoài các trường mầm non có trong tòa nhà Samsora Premier, cư dân nơi đây còn có thể tìm đến những hệ thống trường chuyên, trường học liên cấp quốc tế chất lượng trong khu vực, cụ thể là trường THPT Lê Quý Đôn, trường Mầm non Quốc tế IQ… Tất cả là để xây dựng môi trường giáo dục chất lượng nhất.

Tiện ích Samsora Premier 4

MUA SẮM ĐỦ ĐẦY

Hà Đông là khu vực trọng điểm tập trung nhiều dân cư mới của thành phố, từ đó xây dựng nên nhiều trung tâm thương mại, siêu thị, vô cùng lớn để phục vụ nhu cầu mua sắm và vui chơi khổng lồ. Điều này hoàn toàn có thể được đáp ứng ở AEON Mall, TTTM Royal City, bình dân hơn là chợ Phùng Khoang, chợ Hà Đông…