Ecopark Sky Oasis sở hữu vị trí đắc địa của dự án

Chung cư Ecopark Sky Oasis the island có giá bán bao nhiêu?

Chung cư Ecopark Sky Oasis có giá bán trên thị trường hiện nay là bao nhiêu? Một vài thông tin chia sẻ về giá bán của căn hộ chung cư sẽ được chúng tôi trình bày chi tiết thông qua bài viết này. Chung cư Ecopark là một trong những dự án căn hộ cao cấp được rất nhiều khách hàng trên thị trường hiện nay lựa chọn do chủ đầu tư Ecopark giới thiệu vào năm 2020.

Đây là một trong những căn hộ chung cư sở hữu vị trí vô cùng đắc địa bên tổ hợp đảo nước của dự án Grand The Island. Điểm mạnh nhất của căn hộ chung cư này đó là nó được thiết kế vô cùng tối ưu để giúp cho tất cả những căn hộ có thể đạt được những hướng view ra ngoài đẹp nhất. Đồng thời cư dân lựa chọn sống tại đây có thể có cơ hội sở hữu và trải nghiệm được những hệ thống tiện ích nổi bật đẳng cấp.

Chung cư Ecopark Sky Oasis giá bao nhiêu là một trong những vấn đề được rất nhiều khách hàng trên thị trường hiện nay quan tâm. Để giúp cho khách hàng có thêm nhiều thông tin về căn hộ chung cư cũng như biết rõ hơn về giá bán để chuẩn bị về mặt tài chính. Một vài thông tin chia sẻ về căn hộ chung cư đã được chúng tôi trình bày chi tiết thông qua bài viết sau đây.

Tham khảo thêm chi tiết dự án chung cư The Lines sở hữu vị thế độc tôn thuộc lõi trung tâm phát triển của khu vực với ba mặt tiếp giáp sân Goft Ecopark, Vườn Mai Ecopark và Vinhomes Ocean Park tại website bán hàng từ CĐT: https://chungcuthelines.vn/

Ecopark Sky Oasis sở hữu vị trí đắc địa của dự án

Ecopark Sky Oasis sở hữu vị trí đắc địa của dự án

Giá bán và chính sách của chung cư Ecopark Sky Oasis

Hiện tại thì chủ đầu tư đang áp dụng một chính sách với mức giá bán khá hấp dẫn cùng nhiều hỗ trợ ưu đãi bán hàng để giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm.

Giá bán của căn hộ chung cư

Theo như công bố của chủ đầu tư thì giá bán của dự án này đang nằm trong khoảng từ 26 đến 30 triệu/m2. Những căn hộ này chủ yếu được thiết kế ở vị trí đông nam của dự án nằm trong tổ hợp biệt thự đảo Ecopark Grand nên nó có giá bán cao hơn so với các khu căn hộ ở phía Đông Bắc.

Hiện tại thì các căn hộ của dự án này được thiết kế bao gồm loại 1 phòng ngủ cho đến loại 3 phòng ngủ. Diện tích dao động từ 32,38m2 cho đến 107,48m2. Tùy theo nhu cầu sở hữu của khách hàng mà có thể lựa chọn các căn hộ phù hợp.

Theo như công bố thì giá bán của các căn hộ này dao động từ 890 triệu cho đến 3,5 tỷ 1 căn. Đáp ứng nhu cầu sở hữu một căn hộ cao cấp để hở của đại đa số người tiêu dùng tại thị trường Hà Nội.

Chính sách ưu đãi

Nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng đang có nhu cầu mua chung cư Ecopark Sky Oasis, hiện nay chủ đầu tư công bố rất nhiều ưu đãi trong chính sách mở bán. Sau khi đã tìm hiểu chung cư Ecopark Sky Oasis giá bao nhiêu? Phần sau của bài viết vẫn muốn tiếp tục chia sẻ về chính sách ưu đãi để giúp cho quý khách hàng hiểu rõ hơn về lợi ích của mình khi tìm mua các căn hộ này.

  • Đối với những khách hàng đầu tiên nằm trong khoảng 200 khách hàng sở hữu căn hộ sẽ được tặng gói an Gia Phú Quý lên đến 1 cây vàng.
  • Đồng thời hỗ trợ cho vay với lãi suất là 0% trong vòng 24 tháng. Đặc biệt là chương trình An hạn nợ gốc và miễn phí trả trước thời hạn trong khoảng thời gian ưu đãi lãi suất. Và khách hàng có thể được chiết khấu thanh toán toán lên đến 11% đối với những khách hàng thanh toán trước thời hạn quy định.

Chung cư Ecopark Sky Oasis là một trong những dự án căn hộ bất động sản cao cấp hấp dẫn mà quý khách hàng có thể tham khảo nếu đang có nhu cầu mua. Ngoài ra đây cũng được xem là một cơ hội đầu tư hấp dẫn vì nó sở hữu rất nhiều điều kiện để có thể tăng giá cao trong tương lai.

Với những thông tin chia sẻ xoay quanh câu hỏi chung cư Ecopark Sky Oasis giá bao nhiêu và những chính sách mở bán ưu đãi của dự án chung cư này. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho khách hàng lựa chọn các sản phẩm phù hợp để đáp ứng nhu cầu bất động sản của mình.

Ecopark Sky Oasis sở hữu nhiều hệ thống tiện ích

Ecopark Sky Oasis sở hữu nhiều hệ thống tiện ích

Hiện tại thì Chung cư tại đây đã công bố chính sách ưu đãi dành cho 200 khách hàng đầu tiên. Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua các căn hộ của dự án này cũng như mong muốn nhận được nhiều ưu đãi khuyến mãi thì nên đăng ký. Bởi số lượng quà tặng cũng có hạn và những căn hộ có vị trí view đẹp không có nhiều. Nhanh tay đăng ký để mang lại nhiều ưu đãi cũng như lợi ích cho bản thân của mình.