Dự án căn hộ Vinhomes Grand Park Q9 – Cuộc sống “một chạm” thú vị

Dự án căn hộ Vinhomes Grand Park Q9 – Cuộc sống “một chạm” thú vị

Nộp tiền điện nước hàng tháng, tìm chỗ đỗ xe mỗi ngày, đặt lịch sử dụng tiện ích, thanh toán chi phí, mở cửa căn hộ… chỉ với “một chạm” qua chiếc smartphone. Có thể nói cuộc sống tại Dự án căn hộ Vinhomes Grand Park Q9 là cuộc sống vô cùng thông minh, hiện đại mà chỉ thấy qua những thước phim. Đây là điểm đến an cư khó có thể bỏ lỡ cho những cư dân yêu công nghệ.

Giấc mơ về một căn hộ thông minh

Cùng với sự phát triển của xã hội thì nhu cầu sống của con người cũng tăng cao hơn. Thay vì lựa chọn theo những chuẩn mực xưa cũ, tiêu chuẩn sống hiện đại đang dần thay đổi và tiệm cận tới những giá trị của thế giới. Đó là một cuộc sống thông minh, chất lượng, nơi có những công nghệ hiện đại để thỏa mãn mọi nhu cầu cũng như mong muốn của con người.

Không chỉ là những căn hộ đẳng cấp đơn thuần mà ngày nay người ta hướng tới những căn hộ smarthome trong khu đô thị thông minh hơn, tiện ích hơn và hiện đại hơn để tối ưu những nhu cầu và tăng thời gian thụ hưởng cuộc sống cho các cư dân. Với những khách hàng thượng lưu, luôn mong muốn có thêm thời gian để tận hưởng cuộc sống, để tái tạo năng lượng.

Đó là khi trở về nhà, mọi thiết bị đã được bật sẵn, sẵn sàng phục vụ, mọi nhu cầu được đáp ứng một cách nhanh chóng nhất mà không cần phải đi lại nhiều… Chủ nhân sẽ được tận hưởng khoảng thời gian thảnh thơi, cân bằng lại cuộc sống sau thời gian làm việc mệt mỏi.

Giấc mơ sống thông minh ngày càng lớn hơn bao giờ hết. Nhưng tìm được một căn hộ trong đô thị thông minh trên thế giới đã ít, tại Việt Nam lại càng khó.

Điều này cũng khá dễ hiểu bởi khu đô thị thông minh hiện nay đang là loạt hình bất động sản khá mới mẻ trên thế giới và được nhiều khách hàng ưa chuộng. Tuy nhiên nó cũng chỉ mới được tập trung đầu tư vài năm trở đây, khi mà cả thế giới đang bắt đầu bước sang kỷ nguyên 4.0 với tâm điểm là nền tảng vạn vật kết nối (Internet of Things – IoT) và trí tuệ nhân tạo. Trên thế giới cũng chưa có nhiều dự án khu đô thị thông minh, chỉ mới xuất hiện tại một số nơi như khu đô thị Fujiwa Nhật Bản, Songdo Hàn Quốc hay tại Hongkong, Derbyshire, Singapore.

Và tại Việt Nam, với mong muốn đưa những giá trị sống tuyệt vời cho các cư dân, chủ đầu tư Vingroup đã tiên phong tiếp cận với đô thị thông minh và hiện thực hóa giấc mơ sống thông minh cho các cư dân với siêu dự án căn hộ Vinhomes Grand Park Q9. Đây sẽ là cuộc sống một chạm thú vị cho các cư dân.

Dự án căn hộ Vinhomes Grand Park Q9 – Cuộc sống “một chạm” thú vị

Dự án căn hộ Vinhomes Grand Park Q9 – Cuộc sống “một chạm” thú vị

Dự án căn hộ Vinhomes Grand Park Q9 – hiện thực hóa giấc mơ sống thông minh “một chạm”

Dự án căn hộ Vinhomes Grand Park Q9 là dự án tiên phong ứng dụng những công nghệ hiện đại như trí tuệ nhân tạo, big data, nền tảng vạn vật kết nối internet vào trong xây dựng và vận hành. Dự án mang tới trải nghiệm sống một chạm thú vị cho các chủ nhân căn hộ.

Theo đó, các cư dân tại dự án cần một vài thao tác trên điện thoại, có thể tìm thấy ngay chỗ đỗ xe lí tưởng mà không cần phải loay hoay tìm kiếm. Khi về tới căn hộ có thể mở cửa dễ dàng thông qua ứng dụng nhận diện gương mặt thông minh mà không cần phải tìm kiếm chìa khóa. Chức năng mở cửa không chạm – không thẻ vô cùng tiện lợi và hiện đại, tiết kiệm thời gian và mang tới sự thoải mái cho các chủ nhân.

Bên cạnh đó, các cư dân còn có thể thanh toán tất cả các khoản phí, từ phí dịch vụ, tiền điện thoại, tiền điện, tiền nước… thông qua ứng dụng trên smartphone mà không cần dùng tiền mặt; hay đến siêu thị, hồ bơi mà không cần mang theo ví…

Ngoài ra, để đảm bảo tính riêng tư và sự an toàn tuyệt đối cho từng căn hộ, Vinhomes Grand Park Quận 9 còn được đầu tư cả hệ thống phân tầng thang máy thông minh với chức năng nhận diện gương mặt, đưa cư dân tới tận tầng căn hộ giúp hạn chế tối đa tình trạng người lạ tiếp cận căn hộ.

Có thể nói Dự án căn hộ Vinhomes Grand Park Q9 mang tới cuộc sống một chạm thú vị cho các cư dân để tận hưởng cuộc sống thú vị. Mọi thông tin dự án quý khách có thể theo dõi tại: https://vinhomeland.com.vn/