Tiện ích trung tâm mua sắm, ăn uống dưới chân tòa nhà

“Bộ tứ kim cương” xuất hiện tại Vinhomes Smart City là gì?

Vinhomes Smart City là một dự án được đầu tư lớn về quy mô lẫn diện tích của tập đoàn Vingroup nằm tại phía Tây thủ đô. Có thể khẳng định rằng, dự án đang mang đến rất nhiều sự khác biệt trong việc phát triển cho cộng đồng cư dân, mang đến những trải nghiệm sống vô cùng đáng giá và chất lượng, để mỗi khách hàng luôn được tận hưởng trọn vẹn niềm vui và sống đúng với đẳng cấp của mình.

Đặc biệt, tại đây, cũng sẽ xuất hiện “bộ tứ kim cương” hút khách cho dự án, mang đến một cuộc sống trọn vẹn hơn cho khách hàng, với những tiện ích hàng đầu hiện nay, cùng những dịch vụ chất lượng, luôn khiến khách hàng cảm thấy hài lòng về môi trường sống tại dự án.

“Bộ tứ kim cương” Vinhomes Smart City gồm những gì?

“Bộ tứ kim cương” là cách gọi được công đồng cư dân Vinhomes dành cho những tiện ích đặc biệt làm nên sức hút và giá trị của thương hiệu này, đó chính là hệ thống trường liên cấp Vinschool, bệnh viện quốc tế Vinmec, trung tâm thương mại Vincom Mega Mall và đơn vị vận hành, quản lý Vinhomes.

Vincom Mega Mall tại Vinhomes Smart City

Vincom Mega Mall tại Vinhomes Smart City

Bất cứ dự án Vinhomes nào có đầy đủ những tiện ích này, đều trở thành tâm điểm được rất nhiều khách hàng yêu thích và ưa chuộng, trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng. Đồng thời cũng cho thấy được sự đầu tư và quy mô lớn của dự án. Vì vậy, mặc dù Vingroup đã có trong tay rất nhiều dự án mang thương hiệu nhà ở của riêng mình, nhưng để có đầy đủ những tiện ích này với một quy mô thực sự trọn vẹn như Vinhomes Smart City là điều vô cùng hiếm.

Thậm chí, đây là niềm ao ước của rất nhiều dự án trên thị trường, là niềm ao ước của bất kỳ chủ đầu tư nào để thu hút thêm được khách hàng và có danh tiếng trên thị trường bất động sản. Vì thế, khi chủ đầu tư Vingroup chính thức công bố chuỗi tiện ích hiện đại sẽ có mặt tại Vinhomes Smart City, với sự xuất hiện đầy đủ, trọn vẹn từ trường học liên cấp Vinschool với cấp bậc từ mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, bệnh viện quốc tế Vinmec và sự quản lý, điều hành của thương hiệu Vinhomes đã khiến cho dự án trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Trường quốc tế VinSchool

Trường quốc tế VinSchool

Vinhomes Smart City trở thành một “thành phố” thu nhỏ giữa lòng thủ đô, đem tới những không gian sống chất lượng bậc nhất cho cộng đồng cư dân của mình.

Tiện ích Vinhomes Smart City đáp ứng nhu cầu mọi cư dân

Nếu cư dân nhí có được những trải nghiệm học tập trong những ngôi trường hàng đầu Việt Nam, được học thêm nhiều ngoại ngữ với người nước ngoài, có thêm thật nhiều kiến thức và kỹ năng để có thể tự tin bước ra ngoài thế giới đầy tự lập. Những cư dân lớn tuổi sẽ tìm thấy không gian riêng của mình trong các câu lạc bộ như khiêu vũ, bóng bàn, dưỡng sinh… Hay trung tâm thương mại đáp ứng nhu cầu mua sắm cho mọi khách hàng với những cửa hàng thời trang thương hiệu lớn trong nước và nước ngoài, những không gian vui chơi, giải trí, thiên đường ẩm thực với rất nhiều nhà hàng riêng tư, sang trọng thích hợp cho việc hẹn hò.

Tiện ích trung tâm mua sắm, ăn uống dưới chân tòa nhà

Tiện ích trung tâm mua sắm, ăn uống dưới chân tòa nhà

Khám và chữa bệnh tại bệnh viện quốc tế Vinmec luôn là lựa chọn được nhiều khách hàng yêu thích, khi đây là bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ vừa giỏi chuyên môn, lại thân thiện và nhiệt huyết, hệ thống trang thiết bị kỹ thuật hiện đại và những dịch vụ chăm sóc đặc biệt, luôn khiến khách hàng cảm thấy được quan tâm, thoải mái và không có áp lực từ nỗi sợ bệnh viện hay những lo lắng khác như nhiều bệnh viện đang có.

Đơn vị Vinhomes luôn là một sự đảm bảo chắc chắn trong việc quản lý dịch vụ và tiện ích tốt nhất hiện nay, luôn đáp ứng những yêu cầu của khách hàng một cách chính xác và nhanh nhất, xử lý các tình huống hợp tình hợp lý, làm hài lòng cả những khách hàng thuê. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp và có một tiêu chuẩn khắt khe, chưa có một dự nào nào khách hàng phải phàn nàn về chất lượng dịch vụ và quản lý của thương hiệu này. Chính vì vậy, khách hàng càng thêm yên tâm và yêu thích khi Vinhomes Smart City cũng được quản lý và vận hành bởi một thương hiệu đầy uy tín như vậy.

Hiện nay, thông tin mặt bằng Vinhomes Smart City vẫn được rất nhiều khách hàng quan tâm, quý khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ để được tư vấn chuyên sâu.