Biệt thự Vinhomes Quận 9 thừa hưởng uy tín từ chủ đầu tư

Biệt thự Vinhomes Quận 9 vì sao chưa ra mắt đã vô cùng hút khách?

Trong quý I năm 2019 vừa qua, chủ đầu tư Vingroup đã cho ra mắt hàng loạt các căn hộ chung cư cao cấp thuộc phân khu Rainbow tại dự án Vinhomes Grand Park Quận 9. Trong tương lai, dự đoán chủ đầu tư này sẽ tiếp tục tung ra những căn hộ cao cấp khác nữa từ các phân khu tiếp theo, cộng thêm đó là 2 loại hình sản phẩm vô cùng được mong chờ, và một trong số đó chính là các căn biệt thự Vinhomes Quận 9.

Với những lợi thế về tiện ích và vị trí của mình, sản phẩm này đã trở thành sản phẩm được yêu thích hàng đầu tại dự án, từ đó mang đến cho cư dân và khách hàng một không gian sống hoàn hảo và chất lượng.

Biệt thự Vinhomes Quận 9 thừa hưởng uy tín từ chủ đầu tư

Mặc dù là loại hình sản phẩm chưa được ra mắt chính thức của Vinhomes Grand Park nhưng các căn biệt thự tại đây vẫn trở nên vô cùng hút khách, và một lý do lớn nhất cho điều này chính là nhờ vào uy tín từ chủ đầu tư Vingroup. Từ lâu, Vingroup đã trở thành một biểu tượng không thể thay thế được trong ngành bất động sản của cả nước với hàng loạt những dự án khổng lồ có chất lượng hoàn hảo và luôn đảm bảo hoàn thành được tiến độ.

Biệt thự Vinhomes Quận 9 thừa hưởng uy tín từ chủ đầu tư

Biệt thự Vinhomes Quận 9 thừa hưởng uy tín từ chủ đầu tư

Với sự thành công đầu tiên đến từ dự án Vinhomes Times City gây được tiếng vang lớn trên thị trường, Vingroup từ đó đã xây dựng lên một “đế chế” của riêng mình, và các dự án tiếp nối thành công tiếp tục được kiến tạo, đi kèm với đó là chất lượng không đổi và luôn theo kịp được tiến độ. Dựa trên những cơ sở đó, các sản phẩm giá trị đến từ Vingroup vẫn luôn được săn đón và trở nên hút khách dù chưa được ra mắt hoặc đang ở giai đoạn đầu phát triển sản phẩm.

Đến với sản phẩm biệt thự Vinhomes Quận 9, điều này được lặp lại với sự quan tâm ngày càng cao của khách hàng đối sản phẩm này, qua đó một lần nữa chứng tỏ sức hút của chủ đầu tư Vingroup. Cũng nhờ vào đơn vị chủ đầu tư này mà các căn biệt thự tại đây được xây dựng và kiến tạo nên bởi những cái tên dẫn đầu thị trường. Một ví dụ điển hình cho điều này chính là nhà thầu xây dựng của dự án – nhà thầu Coteccons.

Trong ngành xây dựng của Việt Nam, Coteccons chính là “đầu tàu” đáng tin cậy trong số các nhà thầu lớn mạnh nhất hiện nay. Với sự hiện diện của tên tuổi này tại các căn biệt thự Vinhomes Quận 9, quý khách coi như đã nắm chắc trong tay một sản phẩm có chất lượng công trình tuyệt vời nhất, cùng với đó là các không gian sống được thiết kế một cách linh hoạt và tối ưu nhất.

Cuộc sống công nghệ cao được tích hợp tại Vinhomes Grand Park

Một điểm khác gây ấn tượng tại dự án Vinhomes Grand Park chính là hàng loạt những công nghệ được ứng dụng tại không gian sống ở nơi đây. Với hệ thống công nghệ được xây dựng dựa trên trí thông minh nhân tạo, toàn bộ dự án được quản trị bởi 4 “trụ cột”, bao gồm Quản lý thông minh, Cộng đồng thông minh, Căn hộ thông minh và An ninh thông minh.

Cuộc sống công nghệ cao được tích hợp tại Vinhomes Grand Park

Cuộc sống công nghệ cao được tích hợp tại Vinhomes Grand Park

Trong số các công nghệ kể trên, điều thực sự làm nên sự khác biệt tại Vinhomes Grand Park chính là một hệ thống an ninh được đảm bảo tuyệt đối. Cụ thể, khu vực thang máy được tích hợp hệ thống nhận diện khuôn mặt Face ID, qua đó cư dân sẽ chỉ có thể di chuyển đến tầng mình sinh sống và chỉ tầng đó mà thôi. Đây có thể được đánh giá là một hệ thống an ninh đảm bảo tuyệt đối, mang đến cho cư dân cảm giác yên tâm đối với cuộc sống của mình tại dự án.

Nhờ công nghệ ứng dụng và uy tín từ chủ đầu tư, sản phẩm biệt thự Vinhomes Quận 9 đã trở nên vô cùng đắt khách trước cả khi ra mắt. Xem thêm tại đây: https://batdongsanexpress.vn/vinhomes-grand-park-quan-9.html