Imperia Smart City 2

Vinhomes Smart City – Khu đô thị đáng sống nhất phía Tây Hà Nội

Được ví là dự án tâm điểm nóng trên thị trường bất động sản, Vinhomes Smart City gây “rúng động” bởi những ưu thế vượt trội. Từ một vị trí đắt giá, quy hoạch đỉnh cao cùng những giá trị mới hiện đại, lần đầu tiên có, Vinhomes Smart City thực sự là khu đô thị đáng sống bậc nhất phía Tây thủ đô.

Vinhomes Smart City – Sống tiện ích nâng tầm chất lượng 

Cuộc sống càng hiện đại, thì con người càng mong muốn được đáp ứng những nhu cầu nhanh chóng và tối ưu nhất. Tại Vinhomes Smart City thỏa mãn trọn vẹn những yêu cầu đó và mở ra một không gian sống hoàn toàn khác biệt, đẳng cấp theo đúng chuẩn quốc tế. Tại khu đô thị này, chủ đầu tư Vingroup đã đầu tư và kiến tạo song song rất nhiều những tiện ích độc đáo phục vụ những mong muốn của các cư dân toàn cầu hiện đại và năng động.

Imperia Smart City 1

Mỗi tiện ích và dịch vụ tại khu đô thị được thiết kế theo tiêu chuẩn cao nhất và được quản lý bởi đơn vị chuyên nghiệp, vận hành theo đúng quy chuẩn đô thị thông minh để mọi mong muốn của cư dân được đáp ứng nhanh chóng và tối ưu nhất.

Tại đây, chỉ vài bước chân từ căn hộ, các cư dân khu đô thị được thỏa mãn từ nhu cầu mua sắm, vui chơi giải trí, học tập, chăm sóc sức khỏe, thể thao, tận hưởng… Hệ thống sinh thái tiện ích và dịch vụ đồ sộ chưa từng có trên thị trường bao gồm từ chuỗi công viên quy mô hàng đầu Đông Nam Á với 15 công viên chủ đề độc đáo chưa từng có, hệ thống sân tập thể thao, hệ thống đường đi dạo, cảnh quan trung tâm, trung tâm thương mại lớn, khu spa, hệ thống trường học liên cấp vinschool, bệnh viện quốc tế Vinmec, hồ bơi ngoài trời, sân chơi trẻ em… Có thể nói hiếm có khu đô thị nào trên thị trường có thể sở hữu chuỗi tiện ích đồng bộ và đa dạng như vậy. 

Không phải di chuyển xa xôi, cũng không mất nhiều thời gian, công sức, các cư dân tương lai khu đô thị Vinhomes Smart City được phục vụ tối đa và đem tới sự hài lòng nhất. Sự tiện nghi ngay tại khu đô thị sinh sống chính là giá trị mà bất kỳ cư dân hiện đại nào cũng đều mong muốn, nâng tầm chất lượng sống và khẳng định vị thế của cư dân.

Sống thông minh, đỉnh cao hưởng thụ tại phía Tây thủ đô

Mong muốn mang tới những giá trị sống hoàn toàn khác biệt, định nghĩa mới về cuộc sống đẳng cấp, tại dự án Vinhomes Smart City mang tới một cuộc sống thông minh, đỉnh cao hưởng thụ cho các cư dân. Đây chính là xu hướng sống mới trên toàn cầu.

Imperia Smart City 2

Xu hướng sống hiện đại tại những nước phát triển là đô thị thông minh, nơi được ứng dụng những công nghệ hiện đại trong thiết kế, vận hành quản lý để mang tới một cuộc sống chất lượng, nhanh chóng và an toàn. Vinhomes Smart City là đại đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng các công nghệ và cung cấp các sản phẩm công nghệ cao cấp tân tiến nhất thị trường. Điểm nổi bật chính là hệ sinh thái thông minh toàn diện trên 4 trục cốt lõi: An ninh thông minh, Vận hành thông minh, Cộng đồng thông minh, Sản phẩm căn hộ thông minh, hứa hẹn sẽ mang lại cuộc sống năng động, hiện đại và thời thượng. 

Có thể nói với những giá trị tuyệt vời đó, dự án Vinhomes Smart City thực sự là nơi an cư chất lượng cho công dân toàn cầu. Đây chính là điểm đến an cư trọn vẹn, hạnh phúc và đẳng cấp nhất phía Tây Hà Nội.

Hiện nay, Vinhomes Land đang là đơn vị phân phối dự án, nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu dự án cũng như những chính sách bán hàng mới nhất, hãy liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn trọn bộ thông tin mới nhất.

Theo: https://samsora.ancu.com/