Savills Việt Nam quản lý dự án Samsora Premier 105

Ngày 29/05/2019 vừa qua tại hội trường Leadvisors Place, 41A Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết chính thức chỉ định Savills Việt Nam là đơn vị quản lý vận hành Tổ hợp Căn hộ và TTTM Samsora Premier 105 Chu Văn An, Hà Đông, Hà Nội.

Thông qua hợp đồng được ký kết với chủ đầu tư là Công ty CPĐT Sài Gòn – Hà Nội, Savills Việt Nam sẽ chính thức cung cấp dịch vụ quản lý vận hành đối với toàn bộ tổ hợp thương mại dịch vụ 37 tầng Samsora Premier 105 từ giữa năm 2019.

Lễ ký kết của Savills và chủ đầu tư Samsora Premier 105

Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Hồng Hải – Tổng Giám đốc Công ty CPĐT Sài Gòn – Hà Nội cho biết: “Savills là một thương hiệu đẳng cấp quốc tế trong lĩnh vực tư vấn, quản lý và vận hành khu căn hộ và trung tâm thương mại. Samsora Premier 105 là tổ hợp thương mại dịch vụ, văn phòng và căn hộ quy mô, đẳng cấp giữa trung tâm của quận Hà Đông, TP. Hà Nội. Việc lựa chọn Savills quản lý tổ hợp căn hộ, trung tâm thương mại dịch vụ và văn phòng Samsora Premier 105 là thể hiện mong muốn và cam kết của Chủ Đầu tư mang đến giá trị, chất lượng và đẳng cấp dịch vụ tốt nhất cho cư dân. Ngay sau sự kiện này, đội ngũ quản lý của cả hai bên sẽ nhanh chóng triển khai các hoạt động nhằm chuẩn bị cho việc bàn giao và vận hành khu căn hộ, khu TTTM, kịp thời đón cư dân về nhà mới trong Quý 3 năm 2019”.

Cũng trong buổi lễ ký kết, bà Vũ Kiều Hạnh – Giám đốc Bộ phận Quản lý BĐS Savills Hà Nội chia sẻ: “Savills Việt Nam rất vinh dự được lựa chọn là đơn vị quản lý vận hành của dự án Samsora Premier 105. Dự án này tiếp tục mở rộng danh mục quản lý BĐS nhà ở của chúng tôi và sẽ nằm trong phạm vi triển khai SPMS (Savills Property Management Solutions) – một ứng dụng hiện đại và thông minh trong hoạt động quản lý và vận hành dự án. Bên cạnh việc thiết lập & triển khai các Quy trình Vận hành Tiêu chuẩn, tuyển dụng & đào tạo đội ngũ quản lý dự án để thực hiện các nghiệp vụ theo phương thức truyền thống, Savills sẽ song song đào tạo đội ngũ nhân sự để dần áp dụng SPMS trong công tác quản lý, vận hành dự án và giới thiệu ứng dụng này đến cư dân tại dự án. Việc ứng dụng SPMS dự kiến sẽ nâng cao hiệu quả quản lý BĐS cho tất cả các bên: ban quản lý, ban quản trị, CĐT, cư dân và khách thuê.”

Samsora Premier 105 Chu Văn An, Hà Đông, Hà Nội

Samsora Premier 105 Chu Văn An, Hà Đông, Hà Nội

Samsora Premier 105 là dự án căn hộ phong cách Nhật Bản trung tâm quận Hà Đông do Công ty CPĐT Sài Gòn – Hà Nội làm chủ đầu tư và được phát triển bởi Samland. Đây là tổ hợp căn hộ và trung tâm thương mại 37 tầng, với 6 tầng trung tâm thương mại, 29 tầng căn hộ đẹp, hiện đại và nhiều tiện ích. Trong tháng 3/2019, tại Lễ vinh danh 36 dự án dẫn đầu xu thế của Báo Đầu Tư, Samsora Premier 105 vinh dự được độc giả bình chọn là Dự án Xanh & Thông minh năm 2018.

Samsora Premier 105 là một trong những dự án mới nhất trong số hơn 90 dự án được quản lý vận hành bởi Savills – đơn vị quản lý BĐS hàng đầu tại Việt Nam với danh mục lên tới 5 triệu m2 bất động sản nhà ở và thương mại trên khắp cả nước.

Theo Dân Trí