Thiết kế căn hộ chung cư Samsora Premier

Samsora Premier – dự án ấn tượng nhất khu vực Hà Đông năm 2019

Samsora Premier là một dự án vô cùng chất lượng đến từ chủ đầu tư Samland. Với kinh nghiệm và tầm nhìn của mình, chủ đầu tư đã kiến tạo nên một dự án “xanh” sở hữu vị trí đắc địa và nhiều tiện ích hiện đại, từ đó kiến tạo nên một điểm đến an cư hàng đầu được lựa chọn bởi nhiều khách hàng tại Hà Nội. Hãy cùng tìm hiểu về các yếu tố tạo nên sự ấn tượng của Samsora Premier 105 Chu Văn An ở bài viết dưới đây.

Chung cư Samsora Premier sở hữu vị trí đắc địa

Dự án chung cư Samsora Premier là một trong số những dự án sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất tại quận Hà Đông, tại số 105 đường Chu Văn An. Trước đây, cư dân thành phố Hà Nội thường có xu hướng tìm kiếm nơi sinh sống ở khu vực trung tâm, nhưng giờ đây, để tránh khỏi những khói bụi và ồn ã của thành phố, đa số người dân đã dịch chuyển dần về các khu vực ngoại ô thuộc các quận như Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm và đặc biệt là quận Hà Đông.

Với địa thế nằm ngay trên con đường Chu Văn An sở hữu khả năng vô cùng thuận lợi, dự án này đã sở hữu cho mình nhiều yếu tố vô cùng tốt, tiêu biểu nhất là hệ thống giao thông hiện đại, địa thế phong thủy và tiện ích ngoại khu đa dạng.

Đường Chu Văn An là tuyến đường quan trọng của quận Hà Đông. Từ con đường này, quý khách có thể dễ dàng đi đến các quận khác qua các con đường như Trần Phú, Nguyễn Trãi, Tố Hữu, Nguyễn Trọng Khánh… Ngoài ra, khu vực này còn có nhiều hệ thống phương tiện công cộng, giúp cho việc di chuyển được nhanh chóng và thuận tiện hơn rất nhiều. Chung cư Samsora Premier 105 Chu Văn An còn sở hữu địa thế phong thủy vô cùng vượng khí, với nét “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” (“thị” chỉ khu đô thị Mỗ Lao, “giang” chỉ sông Nhuệ, “lộ” chỉ đường Chu Văn An, hứa hẹn sẽ đem lại nhiều tài lộc dành cho các gia chủ sinh sống tại khu vực. Đây cũng chính là điểm nhấn khiến nơi đây được lựa chọn bởi nhiều khách hàng.

Phối cảnh chung cư Samsora Premier

Phối cảnh chung cư Samsora Premier

Tiện ích Samsora Premier có gì?

Cũng nhờ vị trí vô cùng đắc địa tại khu vực Vạn Phúc – Hà Đông này mà cư dân của dự án Samsora 105 được hưởng một loạt các tiện ích ngoại khu đa dạng, bên cạnh những tiện ích nội khu chất lượng. Những tiện ích ngoại khu này bao gồm các siêu thị lớn như AEON Mall sắp khai trương, Coop Mart; các trường đại học lớn như Học viện chính trị Quân sự, đại học Hà Nội, đại học Kiến Trúc, học viện Cảnh sát nhân dân; các bệnh viện lớn như bệnh viện Đa Khoa Hà Đông, bệnh viện 103, bệnh viện K3… Tất cả đều tạo nên một hệ sinh thái vô cùng đa dạng và chất lượng cho cuộc sống cư dân nơi đây.

Một điểm đặc biệt nữa trong tiện ích Samsora 105 nữa là số lượng tầng khối đế lên đến 6 tầng. Với 6 tầng được sử dụng với mục đích thương mại và văn phòng này, cư dân dự án sẽ có được những tiện ích vô cùng đa dạng ở ngay dưới tầng, đem đến sự tiện lợi và nhanh chóng nhất định. Theo thông tin đưa ra bởi chủ đầu tư, các tầng khối đế này đang dần được lấp đầy, nhiều đơn vị kinh doanh đã giữ chỗ để có thể cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho cư dân. Với tiến độ Samsora Premier đang được nhanh chóng hoàn thiện như hiện nay, rất nhanh thôi quý khách sẽ được hưởng trọn những dịch vụ tiện ích chất lượng này.

Với vị trí thuận lợi và tiện ích đa dạng như vậy, Samsora Premier đã được nhiều khách hàng lựa chọn để trở thành chốn an cư lý tưởng. Căn hộ chung cư sở hữu nhiều yếu tố bất ngờ nhất thị trường nhà ở trung cấp cấp hiện nay. Với mức giá mà dự án đang mở bán, rõ ràng, khách hàng có thể thấy được sự khác biệt lớn giữa các dự án đang được mở bán cùng phân khúc. Dự án còn được so sáng với các dự án có mức giá cao hơn trong cùng khu vực, song dự á đều có những khác biệt trội hơn hẳn. Một trong những điểm làm tăng sức hút của dự án.