Chủ đầu tư Samsora Premier chọn đơn vị quản lý Savills

Đơn vị quản lý hàng đầu, chủ đầu tư Samsora Premier làm an lòng khách

Mặc dù là dự án bất động sản mở bán với mức giá tầm trung, phù hợp với những khách hàng có thu nhập trung bình. Tuy nhiên, không vì thế chủ đầu tư Samsora Premier mang đến một sản phẩm không tốt, lựa chọn đơn vị quản lý không uy tín cho cư dân tương lai của mình. Để làm an lòng khách hàng, chủ đầu tư đã thay đổi đơn vị quản lý và phút cuối, chính thức ký hợp đồng hợp tác cùng Savills – Đơn vị quản lý và vận hành hàng đầu hiện nay trên thị trường, mang đến sự khác biệt trong việc chăm sóc cuộc sống cho cư dân.

Chủ đầu tư Samsora Premier chọn đơn vị quản lý uy tín

Savills là một đơn vị quản lý danh tiếng và uy tín trong việc vận hành các dự án lớn. Từ các dự án nhà ở cao cấp, đến các văn phòng cao cấp… Savills đều là lựa chọn số 1 của những “ông lớn” trên thị trường. Bởi không chỉ đem sự khác biệt trong các dịch vụ chăm sóc khách hàng, cư dân, đơn vị còn bảo trì các hệ thống tiện ích vô cùng tốt, thường xuyên, đảm bảo an toàn cho cư dân. Chính vì thế, để có thể ký kết và hợp tác cùng đơn vị này, buộc chủ đầu tư Samsora Premier phải đảm bảo được những điều kiện về chất lượng công trình và nhiều điều kiện khác kèm theo.

Chủ đầu tư Samsora Premier chọn đơn vị quản lý Savills

Chủ đầu tư Samsora Premier chọn đơn vị quản lý Savills

Một tư duy chung của rất nhiều chủ đầu tư đang xây dựng các dự án tầm trung trên thị trường, chủ đầu tư luôn muốn tiết kiệm tối đa chi phí, bán được hàng với giá rẻ để thu lợi nhuận nhanh. Vì thế việc nâng cấp đơn vị quản lý và vận hành dự án là điều không thể. Tuy nhiên, với một tư duy của chủ đầu tư đã có kinh nghiệm trên thị trường, muốn mang đến chữ tín cho khách hàng, lại là dự án đầu tay tại thị trường Hà Nội, rõ ràng, việc lý kết hợp tác cùng đơn vị Savills tại chung cư Samsora Premier sẽ mang đến sự khác biệt, sẽ là điểm cộng lớn mà cư dân dành cho dự án, đồng thời tạo được tiếng tăm với những khách hàng đang tìm hiểu dự án, hoặc có nhu cầu mua nhà ở tại khu vực Hà Đông.

Mặc dù đã lựa chọn một đơn vị vận hành và quản lý cao cấp hơn rất nhiều so với dự tính ban đầu, song chung cư Samsora Premier 105 lại không hề tăng giá dịch vụ với cư dân, mà mức giá bán này vẫn được giữ nguyên như cam kết ban đầu. Rõ ràng, đây là sự khác biệt, dấu ấn đầu tiên mà một chủ đầu tư có tâm, có tầm đang thực hiện.

Nâng chất lượng công trình, hướng tới giá trị lâu dài

Với những dự án do tập đoàn Samland làm chủ đầu tư, chất lượng công trình luôn được đặt lên hàng đầu, chủ đầu  thường xuyên tiến hành kiểm tra, rà soát dự án, đồng thời dự án cũng có đơn vị giám sát riêng, đảm bảo chất lượng công trình Samsora Premier 105 luôn được tốt nhất. Cư dân tương lai có thể an lòng với cuộc sống của mình tại đây, tận hưởng những phút giây thoải mái, bình yên nhất bên gia đình của mình.

Nâng tầm chất lượng công trình, hướng tới những giá trị lâu dài là tiêu chí phát triển của chủ đầu tư Samsora Premier 105. Chính vì vậy, trở thành khách hàng của Samland, trở thành cư dân tại dự án, quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về cuộc sống an cư trong tương lai. Mái ấm hạnh phúc, phong thủy vượng khí, an tâm cho cả gia đình.

Thiết kế căn hộ Samsora Premier hiện đại

Thiết kế căn hộ Samsora Premier hiện đại

Chủ đầu tư Samsora Premier 105 thiết kế hiện đại cho gia đình trẻ

Các căn hộ đều được thiết kế mở, theo phong cách hiện đại, vô cùng phù hợp với các gia đình trẻ, mang đến những không gian tươi mới cho khách hàng. Bên cạnh đó, với thiết kế chữ X tối ưu ánh sáng giúp căn hộ đón được tối đa ánh sáng mặt trời, gió mát, tiết kiệm năng lượng điện. Đây cũng chính là ưu điểm thiết kế mà Samsora Premier đang sở hữu.

Với mức giá tầm trung hiện đang được mở bán trên thị trường, chủ đầu tư Samsora Premier 105 là dự án bất động sản nhà ở mang đến thiết kế, chất lượng và những điều kiện tốt nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, chuỗi tiện ích hiện đại trong nhà sẽ đảm bảo những trải nghiệm phong phú nhất cho cư dân.

Hiện nay, dự án vẫn đang được cập nhật thông tin mới, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết:

Facebook: https://www.facebook.com/samsorapremier.ancu/

Goole maps: https://g.page/Samsora-premier-105