Vinhomes Grand Park – Dự án chung cư Quận 9 đáng mua

Tại sao Vinhomes Grand Park lại được nhiều Việt Kiều và khách nước ngoài yêu thích?

Việt Kiều và khách hàng nước ngoài là những người vô cùng khó tính, không chỉ có tiêu chuẩn chọn nhà ở cao, mà còn có những tiêu chí riêng cho việc đánh giá an ninh, các dịch vụ của tòa nhà và những không gian cảnh quan xung quanh vô cùng khắt khe. Bởi lẽ, với việc sống quen trong môi trường với tiêu chuẩn cao tại nước ngoài, những khách hàng này cũng luôn muốn tìm một không gian sống như vậy để phù hợp và thuận tiện cho cuộc sống lâu dài của mình.

Đồng thời, với những chuyên gia cao cấp là người nước ngoài, việc đáp ứng nơi ở đầy đủ tiện nghi và hiện đại, an toàn chính là một trong những ưu đãi để giữ chân các chuyên gia. Tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, dự án Vinhomes Grand Park nổi lên như một sự khác biệt, khi đều nâng tầm mọi mặt đời sống của cư dân tương lai, đặc biệt còn mang đến những xu hướng sống hiện đại của tầng lớp thượng lưu đang được một số nước phát triển áp dụng thành công.

vinhomes-grand-park-quan-9

Vinhomes Grand Park dẫn đầu xu thế về phòng cách sống tại Sài Gòn

So với những dự án đang được phát triển tại thành phố Hồ Chí Minh, rõ ràng Vinhomes Grand Park là một trải nghiệm thực sự khác cho khách hàng. Từ phong cách sống cho đến cảnh quan và tiện ích, dự án đưa khách hàng đến từ những bất ngờ này đến bất ngờ khác, mang đến những yêu tố phát triển và giá trị được nhân đôi cho mỗi cư dân, để mỗi khoảnh khắc được sống tại đây, luôn khiến cư dân tương lai của dự án cảm thấy hạnh phúc và thỏa mãn nhất, tự hào với những thành công của mình đang có.

Vingroup vẫn là như vậy, chưa bao giờ chịu lặp lại mình và đi vào những con đường của những dự án đang ồ ạt theo đuổi trên thị trường. Bởi với phong cách đó, với những dự án như vậy, lối sống như vậy, khách hàng của thương hiệu Vinhomes đã được trải nghiệm và sống từ rất lâu. Chính vì vậy, nếu theo số đông thị trường, chính là thương hiệu nhà ở Vinhomes đẳng cấp trước nay đang đi thụt lùi với bản thân, lạc hậu so với chính mình. 

Vinhomes Grand Park là một sự dẫn đầu mới tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh, về một lối sống hiện đại, bắt kịp xu thế của tương lai. Đây là mô hình đô thị được những nước phát triển trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Singapore ứng dụng với các dự án nhà ở dành cho người giàu của mình, vô cùng thành công và được yêu thích. Chính vì vậy, với những giới tinh hoa trên mảnh đất Sài Thành, phải là một mô hình như vậy, với những tiện ích sống hàng đầu khu vực như đại công viên 36ha, mới có thể chinh phục và khiến khách hàng cảm thấy hài lòng.

An ninh được nâng cấp gấp nhiều lần nhờ mô hình thông minh

An ninh luôn là vấn đề thứ 2 được quan tâm khi khách hàng lựa chọn nhà ở và nơi sống cho mình, đặc biệt là người nước ngoài và Việt Kiều. Theo kinh nghiệm của rất nhiều khách hàng, không phải cứ mang danh khu đô thị hay chung cư cao cấp là sẽ an toàn. Bởi rất nhiều khách hàng đã từng bị trộm đột nhập vào nhà, và có rất nhiều vấn đề xảy ra khi an ninh khu vực sống không được ổn định. Chính vì vậy, an ninh và các dịch vụ luôn là vấn đề đau đầu nhất.

he thong an ninh cao cap tai vinhomes quan 9

Tại các dự án Vinhomes trước đây, khách hàng được biết đến với hệ thống bảo vệ 4 lớp vô cùng nghiêm ngặt, và chưa từng xảy ra vấn đề gì liên quan đến an ninh cho cư dân. Với nhiều khách hàng, chỉ cần như vậy là đủ, nhưng với Vinhomes, rõ ràng như vậy là chưa đủ, bởi với sự tinh vi của tội phạm ngày nay, cùng với sự phát triển của mọi thứ xung quanh, buộc hệ thống an ninh của Vinhomes Grand Park phải đi trước để tăng cường bảo mật cho khách hàng, chứ không phải xảy ra rồi mới tìm cách để vá lỗi. Đây chính là cái hay mà mọi khách hàng đều cảm thấy hài lòng.

Các lớp bảo mật được tăng cường nhờ công nghệ thông minh, theo đó, toàn bộ 217ha dự án sẽ luôn được bảo vệ ở mức cao nhất, phát hiện ngay kẻ lạ và những kẻ trong danh sách hộp đen để kịp thời thông báo đến ban quản lý và cảnh báo nguy hiểm với những khách hàng gần khu vực này. Một lựa chọn vô cùng đáng sống.