he thong tien ich cua hang novaworld ho tram

Novaland có thực sự đem tới lợi nhuận cao tại dự án tiếp theo của mình?

Áp lực của một chủ đầu tư lớn là rất nhiều, tuy nhiên, sự ưu ái của các nhà đầu tư dành cho những chủ đầu tư có tên tuổi như Novaland là có thật. Ngay từ thời điểm đầu tiên khi các dự án của đơn vị này ra mắt thị trường, đã nhanh chóng được quan tâm nhiều hơn hẳn so với những dự án của các chủ đầu tư ít tên tuổi. Tuy nhiên để có thể thuyết phục nhà đầu tư xuống tiền, tên tuổi của chủ đầu tư lớn thôi là chưa đủ, mà còn cần rất nhiều yếu tố, trong đó phải chứng minh được cho khách hàng thấy tiềm năng của dự án, sự an toàn, giá trị và lợi nhuận.

Đặc biệt, khi là dự án của những chủ đầu tư lớn như Novaland, thì luôn được kỳ vọng ở mức lợi nhuận cao hơn hẳn, vì vậy, ngay tại thời điểm chủ đầu tư này chính thức giới thiệu dự án tiếp theo của mình đang được phát triển tại Hồ Tràm, đã có rất nhiều khách hàng đặt cầu hỏi về tiềm năng và lợi nhuận mà mình sẽ được hưởng khi đầu tư tại đây, liệu có đáng để bỏ ra vốn lớn hay không? Cùng chúng tôi đi sâu vào phân tích dự án qua bài viết dưới đây, để thấy được tiềm năng của dự án và trả lời cho những thắc mắc này.

nova-ho-tram-18

Tiềm năng của dự án Novaland tại Hồ Tràm

Dự án mà tập đoàn Novaland đang phát triển hiện nay có tên là là Novaworld Bình Châu, tọa lạc ngay tại cung đường ven biển Hồ Tràm, thuộc xã Lộc An, Bình Châu. Đây được xem là vị trí vô cùng đắc địa, không chỉ thuận tiện cho việc phát triển các căn hộ nghỉ dưỡng mang tầm view biển, mà còn thu hút được rất nhiều khách du lịch trong nước và quốc tê. Vị trí này đảm bảo cho dự án một lượng du khách ổn định nhất ngay cả trong thời điểm thấp điểm, vì thế đây được đánh giá là một vị trí có yếu tố an toàn và có thể đầu tư hiện nay. Tuy nhiên, với tập đoàn Novaland, chỉ an toàn thôi là chưa đủ, bởi chủ đầu này luôn tham vọng nhiều hơn thế, mang đến một dự án nổi trội và lợi nhuận cao cho khách hàng.

Hồ Tràm là một điểm đến du lịch nghỉ dưỡn nằm ngay cạnh thành phố Hồ Chí Minh, chỉ cách khoảng 90 phút đi xe với những tuyến đường giao thông vô cùng thuận lợi và dễ dàng. Bên cạnh đó, nơi đây lợi thế với cảnh quan thiện nhiên hoang sơ và rất nhiều điểm du lịch hấp dẫn, đọc đáo như suối nước nóng Bình Châu, rừng tràm nguyên sinh… đây chính là lý do khiến Hồ Tràm có lượng khách quốc tế đến mỗi năm vô cùng cao. Khí hậu dễ chịu, số ngày nắng nhiều khiến du lịch nơi đây có thể phát triển quanh năm mà không phân hóa theo mùa như tại miền Bắc. Rõ ràng, điều kiện tự nhiên mà Hồ Tràm đang có đã vô cùng lý tưởng, khiến các nhà đầu tư sẵn sàng xuống tiền để sở hữu căn hộ của chủ đầu tư Novaland ngay lập tức.

he thong tien ich cua hang novaworld ho tram

Chuỗi tiện ích thu hút du khách của Novaworld Bình Châu

Nguồn khách đổ về Hồ Tràm hiện nay là rất lớn, thậm chí trong các ngày bình thường, lượng phòng nghỉ dưỡng tại đây luôn đạt công suất cao hơn hẳn nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng khác. Nhưng Novaland muốn mang tới thêm nhiếu khác biệt giúp Hồ Tràm trở thành điểm du lịch lý tưởng, không thể bỏ lỡ với du khách. Vì thế chuỗi tiện ích quy mô và hướng tới thiên nhiên, văn hóa được xây dựng. Tại Novaworld Bình Châu, khách hàng sẽ được nhìn thấy công viên thú hoang dã rộng tới 600ha Safari, quảng trường chủ đề, bể bơi nước mặn 5000m2, dãy phố đi bộ shophouse theo chủ đề… Tất cả đều khiến khách hàng cảm thấy ngỡ ngàng và yêu thích hơn về nơi này.

Novaworld Bình Châu được kỳ vọng rất lớn, vì thế chủ đầu tư Novaland cũng sẵn sàng đổ rất nhiều vốn tại đây. Các nhà đầu tư sành sỏi cũng nhận định rằng, chỉ riêng với tiềm năng của Hồ Tràm đã đáng để xuống tiền đầu tư, kết hợp thêm sự phát triển của tập đoàn Novaland hiện nay tại dự án mới này, sẽ có thêm rất nhiều bất ngờ về lợi nhuận, vượt trội, lâu dài.