tien ich pho di bo novaworld da lat

NOVA ĐÀ LẠT CƠ HỘI ĐẦU TƯ TRONG TẦM TAY

Nằm cách trung tâm TP Đà Lạt khoảng 35 phút lái xe, Lâm Viên là một tỉnh núi thuộc Tây Nguyên với nhiều lợi thế để phát triển. Cũng bởi sở hữu nhiều lợi thế phát triển mà bất động sản khu vực ngày càng thu hút được sự quan tâm của các nhà đầu tư. Trong đó dự án Khu du lịch sinh thái Novaland Đà Lạt đang là dự án tâm điểm với nhiều thế mạnh vượt trội. Dự án thuộc thương hiệu Novaworldland hứa hẹn là cơ hội đầu tư hiếm có cho các nhà đầu tư sành sỏi.

Tiềm năng đầu tư bất động sản tại Lâm Đồng

Bất động sản nghỉ dưỡng đang ngày càng thị trường được chú ý. Tiềm năng hấp dẫn và khả năng sinh lời cao nên các nhà đầu tư sành sỏi đang rất quan tâm, việc đầu tư vào một dự án hấp dẫn là lựa chọn khôn ngoan để đón đầu cơ hội.

mat bang tong the du an nova da lat

Chỉ cách TP HCM 55 phút di chuyển bằng máy bay, bất động sản tại Đà Lạt đang đang ngày càng được nhà đầu tư chú ý. Lâm Đồng là tỉnh miền núi phía Nam Tây Nguyên với 10 huyện và 2 thành phố. Với vị trí đắt giá, Lâm Đồng là cửa ngõ giao lưu thương mại và du lịch giữa các tỉnh thành. 

Sở hữu những lợi thế lớn về giao thông cùng tiềm năng lớn về tài nguyên thiên nhiên đồ sộ đã tạo điều kiện vô cùng thuận lợi để Lâm Đồng phát triển du lịch. Hơn thế, nữa tỉnh thành còn là một vùng đất đa dân tộc, đa dạng về văn hóa, có nhiều loài thực vật đang sinh sống, nên càng có sức hấp dẫn lớn đối với du khách.

Vị trí thuận tiện, cảnh sắc thiên nhiên đẹp, tiềm năng du lịch lớn chính là đòn bẩy để bất động sản tại Lâm Đồng ngày càng lan tỏa sức hấp dẫn, chinh phục các nhà đầu tư. Theo các chuyên gia đánh giá, đầu tư vào bất động sản nơi đây là lựa chọn sáng suốt để sinh lời bền hiệu quả. Đặc biệt là những dự án sinh thái nghỉ dưỡng, bởi nhu cầu sở hữu ngôi nhà thứ hai hay nghỉ dưỡng ngày càng lớn.

Hiểu rõ được xu thế đó, Tập đoàn Novaland đã thực hiện nghiên cứu điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng Khu du lịch sinh thái đa chức năng Novaland Đà Lạt với kiến trúc độc đáo, tiện ích đồng bộ và đa dạng sản phẩm. Dự án này kiến tạo nên một không gian đẳng cấp, nhiều tiện ích dịch vụ, đáp ứng tối đa nhu cầu nhà ở, du lịch nghỉ dưỡng cho nhiều đối tượng khách hàng. Đây đồng thời được coi là cơ hội đầu tư hấp dẫn để đón đầu bất động sản Lâm Đồng.

Khu du lịch Nova Đà Lạt – Cơ hội đầu tư hấp dẫn 

Dự án Novaland Đà Lạt được quy hoạch phát triển với mong muốn mang tới một khu du lịch sinh thái đẳng cấp tại Đà Lạt, thỏa mãn cả nhu cầu nhà ở kết hợp với du lịch nghỉ dưỡng của khách hàng. Không gian dự án được chia thành các phân khu bao gồm các loại hình sản phẩm như biệt thự, liền kề, dinh thự, shophouse nằm dọc ven hồ Đạ Ròn. Các cung đường giao thông uốn lượn kết hợp cùng với mảng xanh sinh thái rộng lớn tạo thành cảnh quan thơ mộng cho dự án.

tien ich pho di bo novaworld da lat

Tại dự án cũng sở hữu hệ thống tiện ích đồ sộ, không gian vui chơi giải trí đa dạng, phong phú, kết hợp với không gian dịch vụ mang đậm truyền thống văn hóa địa phương và nhiều dịch vụ nghỉ dưỡng 5 sao khác. Đây hứa hẹn mang tới những trải nghiệm thú vị cho du khách và cũng là yếu tố tăng sức hút cho dự án.

Với đa dạng sản phẩm cùng nhiều ưu thế vượt trội, Novaland Đà Lạt là cơ hội đầu tư hấp dẫn, hứa hẹn sinh lời lớn bởi tiềm năng du lịch ấn tượng. Đầu tư vào dự án là lựa chọn thông minh để đón đầu xu thế đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.