Nên thuê phòng khép kín

Bí quyết thuê phòng trọ quận 8 cho sinh viên an toàn, tiết kiệm chi phí

Với các em sinh viên, việc thuê phòng trọ quận 8 vừa an toàn, tiết kiệm là điều rất được quan tâm. Trước hàng trăm lời mời chào thuê phòng trọ, làm thế nào để chọn được phòng như ý. Bài viết dưới đây MeeyLand sẽ chia sẻ một số mẹo để có thể chọn được phòng trọ giá rẻ, đảm bảo an toàn. 

Đến tận nơi để xem phòng trọ

Hiện nay, trên các trang bất động sản, hội nhóm cho thuê nhà có chia sẻ rất nhiều thông tin cho thuê phòng trọ quận 8. Nếu tìm kiếm trên google cụm từ khóa này, chỉ 0,60 giây đã có khoảng 12.400.000 kết quả trả về. Điều đó đủ cho thấy nhu cầu thuê phòng trọ cao đến mức nào. 

Đến tận nơi kiểm tra phòng trọ

Đến tận nơi kiểm tra phòng trọ

Nhưng dù tìm kiếm thông tin qua bất cứ kênh nào thì việc đến tận nơi xem phòng trọ là rất quan trọng. Bạn nên đến tận nơi trực tiếp xem chất lượng phòng trọ, diện tích, bố trí. Như vậy mới có thể chọn được đúng phòng trọ như ý muốn. Bởi rất nhiều người khi đăng cho thuê hình ảnh một đường, đến nơi xem thực tế lại khác. 

Việc đến tận nơi xem còn giúp bạn khái quát được môi trường xung quanh. Ngoài việc quan sát, bạn có thể hỏi han những người đang thuê trọ ở đó. Đây là những ý kiến thiết thực nhất vì họ đã và đang sống tại khu trọ. Nhờ đó, bạn sẽ dễ dàng quyết định hơn. 

Chọn phòng trọ quận 8 khép kín đảm bảo riêng tư 

Với các bạn sinh viên mới, khi thuê phòng trọ quận 8 nên chọn phòng khép kín. Có thể diện tích phòng không cần quá rộng nhưng khép kín sẽ an toàn hơn. Phòng khép kín bạn có thể làm mọi sinh hoạt trong phòng mà không ảnh hưởng tới hàng xóm. Hơn nữa, cũng đảm bảo riêng tư cho bạn hơn. 

Nếu chọn được phòng khép kín có gác xép sẽ tốt hơn. Gác xép dù nhỏ nhưng bạn có thể tận dụng làm nơi chứa đồ. Nhờ đó, không gian sử dụng phía dưới sẽ có nhiều hơn, phòng ốc cũng rộng rãi hơn. Nếu gác xép đủ rộng bạn có thể thiết kế đó thành phòng ngủ rất tiện dụng. 

Thuê khu trọ đông sinh viên

Khi thuê phòng, bạn nên chọn dãy trọ có đông sinh viên. Bởi đều là sinh viên với nhau, lịch hoạt động sẽ gần tương tự nhau sẽ tốt hơn. Nếu thuê ở khu có nhiều đối tượng khác như công nhân, người đi làm sẽ dễ gây ồn, ảnh hưởng tới giờ giấc sinh hoạt của bản thân. Hơn nữa, thuê tại khu trọ sinh viên sẽ giúp bạn học hỏi được nhiều hơn. 

Nên thuê phòng khép kín

Nên thuê phòng khép kín

Thuê phòng trọ có giá điện nước thấp

Điện nước là vấn đề rất được quan tâm khi đi thuê phòng trọ đối với sinh viên. Bởi tại các khu trọ sinh viên thường điện nước tính theo giá kinh doanh. Trong đó, điện từ 4.000 – 5.000 đồng/ 1 số, nước khoảng 30.000 đồng/ khối. Điều này khiến các bạn khi sinh hoạt phải rất tiết kiệm, nhất là các tháng mùa hè. 

Để thoải mái trong khi chi phí không quá cao bạn nên tìm khu trọ có mức giá điện nước thấp, khoảng 3.500 – 4.000 đồng/ số điện. Đặc biệt, giá điện nước này bạn cần yêu cầu ghi rõ trong hợp đồng. Hiện khu vực quận 8 có nhiều khu trọ dành cho sinh viên với giá điện nước rất ưu đãi mà không tăng đột xuất. 

Như vậy, trên đây MeeyLand đã chia sẻ những thông tin liên quan tới thuê phòng trọ cho sinh viên. Nếu có điều kiện, bạn có thể rủ thêm bạn bè, người thân thuê nhà nguyên căn sẽ giảm bớt các chi phí. 

Nếu cần tư vấn tìm phòng trọ quận 8 giá rẻ, chất lượng bạn có thể liên hệ https://meeyland.com/ ngay hôm nay. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được phòng trọ giá tốt đúng như mong muốn.

Nguồn: https://samsora.ancu.com/